Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Thiết kế bao bì nhãn mác

17/03/2021 1635 lượt xem

Thiết kế bao bì là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác của bao bì nhằm tạo ra sự thu hút hút thị giác của khách hàng tới sản phẩm của bạn trong hàng ngàn sản phẩm cùng loại khác.

Khi sản phẩm của doanh nghiệp bắt đầu đi ra thị trường, một thiết kế bao bì đẹp và khác biệt có khả năng liên kết cảm xúc tới khách hàng. Để giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, công ty cần phải thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp và chuyên nghiệp. Mặt khác, bao bì sản phẩm được thiết kế cần phải tuân thủ các quy định, quy chuẩn quốc gia như: Nghị định 15/2018/NĐ-CP về thi hành luật ATTP, Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa,...thuận tiện cho hoạt động thương mại, lưu thông hàng hóa.

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đối với một sản phẩm khi bước ra thị trường, Nông nghiệp Số xin giới thiệu gói dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ tạo ra được các mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm của quý khách hàng.

Thiết kế bộ sản phẩm

Một thiết kế bao bì tốt cần những yếu tố cơ bản nào?

Sáng tạo không ngừng:

Một thiết kế vô hồn chỉ là những hình tròn, hình vuông, hình đa diện đơn thuần nhưng nếu chúng ta thiết kế phá cách riêng trên mỗi hình thì coi như chúng ta đã thổi hồn vào bản thiết kế.

Lưu ý: Thiết kế phá cách nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện dụng và tuân theo quy ước của sản phẩm.

Nội dung & hình ảnh:

Hình ảnh phải được chọn lọc kỹ càng về kích thước và mỹ thuật, đồng thời nó còn làm nổi bật được sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Nội dung thể hiện vừa đủ, thong tin chính xác, kích thước không nên để quá nhỏ gây khó khăn cho người đọc.

Một bản thiết kế bao bì chuẩn thì hình ảnh và nội dung của phải kết hợp hài hòa với nhau để tương thích với sản phẩm chứa đựng bên trong.

Chất liệu đẳng cấp:

Chất liệu bao bì phải tương thích với giá trị bên trong sản phẩm, đồng thời phải chọn bao bì không gây độc hại với khách hàng.

Bạn cần phải sử dụng mực in tốt và lâu phai đối với những sản phẩm có thời gian lưu trữ lâu để khách hàng có thể nhìn thấy rõ chữ viết và hình ảnh.

Bảo vệ sản phẩm:

Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế để bảo về tốt  nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong.

Vì sao phải thiết kế bao bì?

Một thiết kế bao bì đẹp, tạo sự ấn tượng nhưng lại được in ấn và gia công nhàu nát, xấu xí, hình ảnh in bị nhòe màu, màu thiết kế bị lệch…. Điều ấy sẽ thể hiện cho khách hàng thấy một sản phẩm thiếu chất lượng, không chuyên nghiệp dẫn đến họ sẽ không bao giờ mua và nhìn đến sản phẩm của bạn lần thứ hai.

Vậy nên hãy để khách hàng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn thông qua hình ảnh được thể hiện trên bao bì sản phẩm. HTX Nông nghiệp Số sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng và hữu ích.

Tại sao Doanh nghiệp nên lựa chọn HTX Nông nghiệp Số thiết kế bao bì sản phẩm?

 Nông nghiệp Số cam kết sẽ giao sản phẩm đúng hẹn với khách hàng.

 Nông nghiệp Số luôn luôn có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn.

 Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh cần vươn tới.

 HTX Nông nghiệp Số có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại. Cung cấp bản in test, tư vấn màu sắc, chất liệu, và giám sát chất lượng in ấn gia công cho khách hàng đến khi kết thúc dự án.

  Đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên nội dung giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng.

________________________

Hợp tác xã Nông nghiệp Số

Hotline: 0966 688 650

Email: tinhnd@htxnongnghiepso.com

Website: http://nongnghiepso.com

 

Chia sẻ:
Top