Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Sản xuất và in ấn ấn phẩm truyền thông

17/03/2021 1232 lượt xem

Bên cạnh hoạt động Tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu. Hợp tác xã Nông nghiệp Số cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng cao, nhằm tạo ra những ấn phẩm hoàn hảo và hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất/kinh doanh của quý khách hàng.

Với công nghệ 4.0 hiện nay, các ấn phẩm truyền thông, tài liệu bán hàng… dễ dàng được gửi cho khách hàng dưới dạng thư điện tử. Tuy nhiên, vị trí của các ấn phẩm truyền thông và tài liệu bán hàng được in ấn vẫn luôn được đề cao vì những hiệu quả không thể phủ nhận của chúng.

Sản xuất và In ấn là công đoạn quan trọng góp phần không nhỏ cho một mẫu thiết kế. Nếu bạn đã có mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp nhưng công đoạn in, chọn giấy in và phương pháp in cho ra thành phẩm không như ý muốn thì xem như mẫu thiết kế của bạn sẽ không đẹp như bạn mong đợi. 
 
Dịch vụ in ấn HTX Nông nghiệp Số đem đến cho quý khách hàng ấn phẩm in cực đẹp, chuẩn màu bằng hệ thống in offset hiện đại. Không những in ấn đẹp mà còn rẻ - nhanh - đảm bảo chất lượng vượt trội so với các nhà in khác trên toàn quốc. Chúng tôi am hiểu các kỹ thuật sau in như ép kim , phun UV định vị, cán màng, bế cấn, keo gáy,..... đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm quý khách. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn chú trọng vào đào tạo chuyên sâu cho bộ phận giám sát sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu sản xuất để các sản phẩm in đạt chất lượng cao nhất. Để cho ra một sản phẩm in ấn đẹp mắt và tuân thủ theo màu cũng như thiết kế của sản phẩm, đội ngũ sản xuất không những phải nắm rõ chuyên môn mà còn phải tỉ mỉ kiểm tra từng công đoạn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất và in ấn chất lượng cao:

   - In ấn tem truy xuất nguồn gốc

   - In ấn profile

   - In ấn ấn phẩm truyền thông (poster, banner, billboard…)

   - In ấn bộ tài liệu bán hàng (sales kits) (Catalogue, brochure…)

   - In ấn tạp chí

   - In ấn báo cáo thường niên

   - In ấn ấn phẩm văn phòng (namecard, tiêu đề thư, phong bì, Kẹp tài liệu…)

   - In ấn ấn thẩm theo sự kiện (sự kiện riêng, thiệp mời, thiệp chúc tết, bao lì xì, lịch…)

   - In ấn bao bì (túi giấy, hộp, bao bì sản phẩm…)

   - In ấn tem, nhãn, bao bì sản phẩm

Chi tiết vui lòng liên hệ:

________________________

Hợp tác xã Nông nghiệp Số

Hotline: 0966 688 650

Email: tinhnd@htxnongnghiepso.com

Website: http://nongnghiepso.com

 

 

Chia sẻ:
Top