Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Máy in tem điện tử

16/03/2021 1835 lượt xem
Máy in tem truy xuất nguồn gốc hay còn gọi là máy in tem điện tử Godex G500 là một loại máy in tem nhãn chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính để in mã vạch. Godex G500 được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
 
Đặc tính nổi bật của máy in mã vạch Godex G500:
Thiết kế mạnh mẽ và tốc độ in nhanh, độ bền lâu dài.
Lý tưởng cho các công việc cần in ấn nhiều như: sản phẩm nhiều, serial, theo dõi tài sản, in nhãn hạn sử dụng, túi, đồ trang sức, ...
Máy in mã vạch kết hợp giao diện có sẵn bao gồm: USB 2.0, serial và Ethernet, USB 2.0 và Parallel.
Phần mềm Qlable miễn phí, kết nối cơ sở dữ liệu đơn giản.

Máy in mã vạch, lập trình kết nối hệ thống phần mềm

- Máy in tem được lập trình tương thích với hệ thống phần mềm nhằm thực hiện thao tác in mã Truy xuất nguồn gốc lên phôi tem cấp sẵn một cách dễ dàng, có cơ chế thống kê, kiểm đếm.

- Khi nhà sản xuất muốn in bao nhiêu tem thì đặt lệnh in thông qua hệ thống, thông tin số lượng tem được phần mềm thống kê để phục vụ theo dõi và quản lý.

Hình 01. Hình ảnh máy in mã Truy xuất nguồn gốc

Thông số cơ bản của máy in: Chế độ in truyền nhiệt/in trực tiếp, tốc độ in 127mm/s (25.000 tem/phút), bộ nhớ 4MB Flash (2MB sử dụng lưu trữ), 16MB SDRAM, mực in: Wax/resin, chiều dài 300m. Khi nhà sản xuất muốn in bao nhiêu tem thì đặt lệnh in thông qua hệ thống, thông tin số lượng tem được phần mềm thống kê để phục vụ quản lý cấp phát tem.

Giá bán tham khảo: 10.000.000VNĐ/Cái


 Liên hệ tư vấn: Hotline 0966 688 650

 

Chia sẻ:
Top