Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

Nông Nghiệp Số

Nâng tầm giá trị nông nghiệp Việt Nam

HTX Nông nghiệp Số ra mắt Trung tâm Nghiên cứu phát triển công nghệ và Bổ nhiệm chức vụ cho các đơn vị trực thuộc

06/03/2021 2130 lượt xem

  Ngày 04/8/2020 tại trụ sở của HTX Nông nghiệp Số đã diễn ra Lê công bố Thành lập Trung tâm R&D, trao quyết định bổ nhiệm các chức danh quan trọng.

  Tham dự buổi lễ có đại diện của một số cơ quan quản lý Khoa học công nghệ, cục, vụ của Bộ NN & PTNT.

  Nhằm mục đích phát triển khoa học đáp ứng nhu cầu xã hội, nông nghiệp, môi trường trong thời gian tới, HTX Nông nghiệp Số đã quyết định mở ra các lĩnh vực mới, hội tụ những nhân sự chuyên môn cao, tâm huyết với khoa học, đam mê giải quyết các vấn đề thực tiễn nóng hổi của Việt Nam trước mắt và lâu dài.

Trao quyết định thành lập trung tâm nghiên cứu và Quyết định bổ nhiệm PGĐ

Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc khoa học cho PGS. TS Phạm Quang Hà

  Cũng tại buổi lễ, thay mặt HĐQT ông Lê Anh Hoàng – chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc đã trao quyết định Giám đốc Khoa học cho PGS TS Phạm Quang Hà, nguyên Phó GĐ Viện Môi trường Nông nghiệp Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Khoa học Đất Việt Nam. Ông Phạm Quang Hà là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học đất, nông hoá, thổ nhưỡng và kỹ nghệ sinh học nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ông từng tu nghiệp tại Bỉ (Đại học…), đã làm chủ nhiệm và thành viên thực hiện nhiều Đề tài, dự án khoa học công nghệ cấp quốc gia, có nhiều bài báo, công trình khoa học đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Hà đã khẳng định động lực giúp ông lựa chon HTX Nông nghiệp Số để cống hiến đó là ông nhìn thấy Khát vọng, tầm nhìn và tâm huyết, dám nghĩ dám làm của đội ngũ lãnh đạo trẻ và toàn thể cán bộ của HTX Nông nghiệp Số trong việc đưa khoa học công nghệ vào cuộc sống, đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới trong các lĩnh vực thế mạnh mà chưa có điều kiện khai thác.

  Đại diện các cơ quan trung ương chúc mừng và yêu cầu HTX NNS đẩy nhanh hơn nữa việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dich vụ công nghệ phục vụ cho nông nghiệp, môi trường và biến đổi khí hậu. Nhà nước sẽ hỗ trợ các cơ chế, chính sách, hành lang pháp lý giúp các đơn vị như HTX NNS sớm đưa KHCN vào cuộc sống!

HTX Nông nghiệp Số

 

 

Chia sẻ:
Top